GĂNG TAY LEN MUỐI TIÊU 50G

Bảo hộ lao động Hải Yến - An toàn trong lao động !

Email: haiyengloves@gmail.com

Hotline: 098 777 8839

GĂNG TAY LEN MUỐI TIÊU 50G

  • MT50G
  • Liên hệ
  • 192
·MÃ SẢN PHẨM: MT50G.
·CẤU TẠO: 90% sợi cotton OE và 10% sợi Polyester.
·SIZE: From chuẩn cho tay nam và nữ.
·QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 10 đôi/bịch, 500 đôi/bao.
·MÀU VIỀN CỔ TAY: Theo yêu cầu khách hàng.

- Găng tay màu muối tiêu được kết hợp từ sợi màu xám trắng và màu đen tạo nên màu muối tiêu đặc trưng, giúp găng tay luôn sạch khi sử dụng. Sản phẩm có độ dày đa dạng từ 40gram, 50gram, 60gram, 70gram, 80gram, 90gram và 100gram.

- Được sản xuất trên dây truyền máy dệt điện tử kim 7 và kim 10 găng tay luôn đạt độ chuẩn from tay, có độ co giãn đàn hồi thoải mái. Giúp bảo vệ đôi tay của người lao động tránh khỏi các tác nhân gây hại như: vết cắt, vết bỏng, tránh độ ma sát của đôi tay, chống trơn trượt, ...Với thành phần cấu tạo từ 90% sợi cotton OE và 10% sợi polyester, giúp găng tay luôn thấm hút mồ hôi và giữ được độ bền. Các mã sản phẩm găng tay len màu muối tiêu luôn là lựa chọn hàng đầu của các nghành cơ khí, xây dựng,...

- Đặc điểm nổi bật của găng tay len lao động màu muối tiêu là giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo các tính năng bảo vệ đôi tay một cách tối đa và hiệu quả. 

                                

                                                       

 

- Mã sản phẩm MT50G có giá thành rẻ, với trọng lượng 50gram/đôi tương đương độ dày của sản phẩm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất cho công ty nhưng vẫn bảo vệ người lao động hiệu quá.

 HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT CHO QUÝ CÔNG TY ANH CHỊ!

 Xem các sản phẩm khác tại ĐÂY

 

Sản phẩm cùng loại